เนื้อหา : ประกาศกำหนดการจัดกิจรรม
หมวดหมู่ : กิจกรรมในกศน.ตำบล
หัวข้อเรื่อง : โครงการพัฒนาผู้เรียนอบรมให้ความรู้ \"จิตอาสา กศน.เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์\"

พุธ ที่ 12 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563


 

า่นายชัยยุทธ หุ่นเจริญ ปลัดอาวุโสรักษาการในตำแหน่งนายอำเภอนครชัยศรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาผู้เรียนอบรมให้ความรู้ "จิตอาสา กศน.เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์"วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2562 นายปัฐวี คชสีห์ ครู กศน.ตำบล นำนักศึกษา กศน.ตำบลโคกพระเจดีย์ เข้าร่วมโครงการพัฒนาผู้เรียนอบรมให้ความรู้ "จิตอาสา กศน.เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์" เพื่อให้นักศึกษาได้รู้ถึงความสำคัญของสถาบันหลักของชาติ มีความภาคภูมิใจในความเป็นไทย และแสดงออกถึงความเป็น จิตอาสา กศน.เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

เข้าชม : 496


กิจกรรมในกศน.ตำบล 5 อันดับล่าสุด

      กิจกรรมพัฒนาอาชีพตำบลโคกพระเจดีย์ 12 / ก.พ. / 2563
      โครงการพัฒนาผู้เรียนอบรมให้ความรู้ \"จิตอาสา กศน.เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์\" 12 / ก.พ. / 2563
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้ง ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป